Dịch vụ Catering

Toàn bộ hệ thống cơ sở chế biến & cung cấp Suất ăn công nghiệp của PETROSETCO được xây dựng & quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng Codex HACCP:2008 nhằm đảm bảo tuyệt đối về chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm. Với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, PETROSETCO hiện đang cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp và văn phòng cho các công trình biển và các căn cứ trên bờ của ngành Dầu khí và chiếm gần 100% thị phần dịch vụ catering trong ngành dầu khí.
Khách hàng chính của PETROSETCO bao gồm : Vietsovpetro, PVEP, PVGas, Biển Đông POC, PVGas, BSR, PVD, PTSC, .. các nhà thầu Dầu khí như Nam Côn Sơn Pipelines, Cửu Long JOC, Knoc, Ocean General, Phú Mỹ 3, Transocean Sedco Forex, Technip, ....
Ngoài ra PETROSETCO còn là đối tác uy tín cung cấp dịch vụ bếp ăn tập thể và suất ăn văn phòng cho các dự án trọng điểm ngoài ngành như: mỏ Núi Pháo (Thái nguyên), Công ty STX tại khu công nghiệp Long Xuyên…; các đối tác lớn như Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, PV Combank, Vinaconex, Hoà Phát, Doosan, Hệ thống trường FPT, Vinamilk, Formosa,... và các công ty lớn trên cả nước. 
Các đơn vị thành viên thực hiện dịch vụ :
  • PSV (Dịch vụ cho các công trình biển, khu công nghiệp, văn phòng...),
  • PSA (Dịch vụ cho khu công nghiệp, khu nhà ở, văn phòng, trường học...)